Hehehehehe

Hi mamshies. Ask ko lng po ha? Ano po mararandaman nyo kung feel nyo mas love ng partner mo yung mama nya kaysa sainyo? (Hindi naman sa nagseselos ako ha) feel ko lang talaga.

18 Các câu trả lời

Ang sabi saakin ng mama ko. Kapag ang lalaki mapagmahal sa magulang lalo na sa ina. Mapagmahal yan sa asawa. Blessed ka mamsh kung ganun. 😚

talk to him or hayaan mo nalang isipin mo he loves his mom in. different way as how he loves u

Intindihin na lang po. Tiyaka mapagmahal daw po ang taong mahal ang kaniyang mga magulang.

Buti nga mama ang mas love. Kesa sa hubby ko. Mas love ang tropa at bisyo 😅

Ganyan din ang hubby ko pero hindi nman ako nagseselos kasi mama nya yan..

Ok lng po.. basta wag pabayaan ang asawa ..

IFY momshieee! Mama's boy din asawako

Ako kasama ko mama niya siya nagbiahe para samahan ako at pantay naman si hubby