Baby teeth problem😪

Ang sakit tingnan na nahihirapan matulog anak mo dahilan nag ngingipin sya.. 😞 Hindi mapakali, irritable.. Pls lord tanggalin nyo na po para hindi na mahirapan matulog ang anak ko.. kawawa naman po napuputol ang tulog tas biglang iiyak.😞😞 Ramdam ko sa loob ko na nassktan ang anak ko dahil sa pag tubo ng ngipin nya. ☹️☹️ Ikaw ba naman tuboan ng sabay apat sa taas huhuhu 😭 feel na feel ni mama yung sakit na narrmdaman mo love.. Mwwla din yan anak, wala magawa si mama kundi bantayan ka nalang.. Hays lord layo nyo na po sya sa sakit 😢 #8months21days ♥️ TIME CHECK 12;22AM 😴😴

Baby teeth problem😪
9 Các câu trả lời

SKL yung sa unang baby ko, dahil may parents ako taga probensya naniniwala sila sa lihi o bulong kung tawagin, well alam ko masyado makabago na ang panahon ngayon pero wala naman mawawala kung subukan, kapag alam mo na tutubo na teeth ni baby painumin sya ng pinagbabaran ng monggo, hilaw na monggo, syempre linisin mabuti ibabad as tubig na inumin ni baby isang oras pwede na, kasama ibabad karayom, syempre sterilize mo. si monggo ay madaling tumubo, si karayom smooth tumusok sa damit kapag magtahi. isa-puso mo na sana katulad ng monggo at karayom ganun din ang pagtubo ng ngipin ni baby..promise yung unang anak ko di ko namalayan pag ngingipin nya, napansin ko nalang may 2 teeth as taas at may 2 teeth sa baba at wala din po lagnat, sana ganun din sa second ko. sa di naniniwala wag ka na lang po comment ng di maganda ha, share ko lang para makatulong, alam ko kung paano pakiramdam na hirap si baby pati tayong nanay hirap din

Mommy, hindi ko alam kong may ganitong oral gel dyan sa atin. Or similar try mong itanong sa Mercury kung may ganitong klasi. Mag asawa tuh sila May day time and night time. Ito yung nilalagay during nag ngingipin ang baby ko.

Try nyo lagyan ng Xylogel mommy better kung malamig para maease yung pain ng teething ni LO. Kaya mo yan mommy. Hoping that maging okay na rin si baby soon.

parang c baby ko irritable dn magmula kahapon nag.ngingipin dn kc sya ,hirap kapag nkikita mo anak mo nasasaktan

ganyang din baby ko ngayon nag ngi2pin sya hayy hirap talaga mag 10 months na sya

Mommy try mo ung juice ng kamitis ipahid sa gums ni baby ung medyo malamig

hope you are feeling better now baby.

Ito momy oh

Oragel