Pineapple

Hi mamshies ask ko lang kung totoo ba na bawal kumain ng pineapple kapag buntis kahit nasa fruitcocktail or tidbits?

Pineapple
29 Các câu trả lời

Hindi naman po bawal. Nung buntis ako lagi ako kumakain nyan. Almost 3x a week. Tapos pineapple juice once a day. I also consulted my OB regarding that concern. Sabi nya hindi naman daw bawal. Maganda pa nga dahil sa vit C at fiber. Pero up to you pa din momsh. Kung di ka comfortable kainin, then don't. Pero kung crave na crave ka na. Go! Hehehe don't deprive yourself po. Pwede naman in moderation. 😉

Sa nasearch ko sa google bawal daw po yan sa mga hindi pa full term e nakakapagpa soft daw yan ng cervix pwede mag cause ng miscarriage. Madami naman mapagkuhanang foods rich in fiber like corn. Hehe base lang sa nabasa ko yan ah conscious din kasi ako sa mga kinakain ko lalo na't preggy. Better to be safe na lang 😊 God bless.

4y trước

Thank you. Baka nga kapag malapit na due ko saka nalang ako kakain niyan para safe ☺️

Kumakain dinnpo ako nyan 26 weeks preggy din po ako,wla nmn pong evidence na nakaka cause sya ng miscarraige,nag tanong din ako sa ob ko wla nmn daw problema nakaktulong pa nga daw yan lalo pat buntis na mahirap mag dumi,wla nmn daw bawal na prutas basta in moderation lng lahat pag kumain.

Dami ko nababasa na bawal on first trimester and highly recommended pag kabuwanan na. As for me, kahit gusto ko kumain ng pinya, I opt na hindi na lang for the sake of my baby. Mas malaki kasi ang mawawala kung sakali kung pinagbigyan ko cravings ko then maselan pala.

Better avoid it momshi Kasi yan Ang laging pinag babawal na prutas sa mga buntis.mahirap na isugal Ang buhay ni baby para Lang makain Ang gusto diba.tiis tiis Lang 9months mo Lang nmn n Hindi nakakain Yan.,stay safe

There is no evidence naman po na bawala ang pineapple sa preggy. Natatakot lang ang mga mommies dahil it can cause early miscarrige daw at labor pero those are just myths

First tri. Pa tiyan ko kumain ako nyan pero isang balot lang pero late ko na nalaman na bawal pala wala naman rin nangyari sa baby ko pero iniwasan ko na kaagad.

Kpg kaBuwanan po pwede pero kung 1st & 2nd tri ... Mas mainam kung susundin mo mas sinasabi ng karamihan . dhil malakas makalambot ng cervix ang pineapple.

Pwede naman. 1st trimester ako hilig ko jan.Di naman ako ngkaproblema . Tinanong ko din yan sa OB ko. Wala daw bawal na prutas kaso in moderation lng lahat !

Nagpacheck up ako sa ospital kanina tapos tinanong ko kung pwede ba kumain ng pineapple ang buntis ang sagot nia pwede nman daw lalo na kung hirap kang dumumi...

4y trước

Fiber po kaso ung pineapple kaya nakatulong din pag mahirap mag dumi.