Pineapple

Hi mamshies ask ko lang kung totoo ba na bawal kumain ng pineapple kapag buntis kahit nasa fruitcocktail or tidbits?

Pineapple
29 Các câu trả lời

I just red the articles about that. Sabi bawal nga po kasi sa content nya na pwedeng mag palambot ng cervix.. Please correct me if I'm wrong.

bawal po sis kng nsa 1st trimester ka plang ng pgbbuntis mo pro advisable yn n kmain or uminom ng pineapple juice kpg mlapit kna mnganak

hindi ko rin alam, nakakain nung 1rst trimester ko saka ko lng nlman na bawal pla kya tinigil ko, yun pana naman din ang kinicrave ko.

Kumakain po ako nyan during mag 2nd tri.and nd nmn po ako nagka miscarriage... minimize lg po kapagka may acid reflux ka

Pantunaw po kasi ang pinya. Best yan kainin kapag ka buwanan mo na kasi papalambutin niyan ang cervix mo.

Pwede namn sis. Moderation lng.. kumakain din ako niyan mung buntis pero d masyado.keri lng nman..

Pwd nman kmain nyan sis ang preggy wag lng subra sbi ng nutritionest ko 3slice lng

Ang alam ko sa first trimester bawal, pro sa 3rd trimester pwede na kaso limitado.

Pwede naman po wag lang po sobra. Nakakalambot daw po kasi ng cervix ang pineapple

Nagcrave din ako sa pineapple pero talagang nagpigil ako na hindi kumain nya hihi