SEX

Hi mamshies. 27 weeks preggy here after ilang months nagsex kami ngnpartner ko. Iba na yung feeling. Ano po ba nararamdaman kapag nakikipagsex habang buntis? Yung sakin kasi fav position ko ung doggy pero nung ginawa namwn sya parang masakit na sya and umaabot sa puson. Di na sya yung masarap hehe pero wala naman akong spottings after nun, nanigas lang tyan kk after magbsex. Is that normal po? Thanks

1 Trả lời

Mag-iiba po talaga ang feeling kapag preggy ka po. It's normal naman po. Siguro try to search sex positions kapag buntis si mommy. 😊