sex in 11weeks

is it normal na masakit yung vag after sex? parang feeling ko nagagasgas sya :(

16 Các câu trả lời

Ganyan din ang feeling ko kaya until now 37 weeks na ako hindi ako nagpapagalaw. I don't know why gustong-gusto ko naman sana pero parang nawawala ako ng gana dahil siguro hindi ako komportable and takot din akong mapano si baby kahit alam ko naman na hindi maselan ang pagbubuntis ko at safe yun sa akin. Pati siya nawawala ng gana dahil ganun din sumasagi sa isip niya...

Haha. iwas muna sis kasi pinagbawal din ng ob ko samin ni hubby maselan pa pag 1st trimester.. Kahit hindi ko ramdam yung pain kapag mag do nakita lang sa ultrasound ko may konting bleeding sa loob. kaya natakot na ako.. hehe

Not normal ata sis kase Wala naman akong nafeel na Gasgas after do namin ng husband ko since day 1 pa si baby do pa namin ni husband kahit una dipa namin alam na buntis ako until now tuloy pa din btw im 33weeks na

Ako maselan kaya super bawal talaga kami mag sex ni hubby. Pero lagi ako horny. 😂😂 Dina-divert ko na lang sa ibang bagay ang horny-ness ko hahahaha. NKKLK! 😆😂

Ay jusko last ko nung isang araw lang .. di nakapigil si hubby 😂😂😂🤣 wala namn akong pain na naramdaman .. di ata ako maselan 27weeks here

Kung di maselan ok lang naman pag dry kasi yung vagina tapos ipilit masakit talaga sya kahit naman di ka buntis pag dry ganyan din...

iwas muna po. 11 weeks ka pa lang. Prone po sa miscarriage ang first 3 months.

Yes sis as in nakakawala ng gana😂 Kya ngaun no sex muna mag 7mos na.

Sis delikado po siya if 1st trimester tapos maselan pag bubuntis ninyo.

Kung di ka naman maselan okaay lang basta safe and fun daw. Heye