Badly need an answer

Ask ko lang mga momshie.. 34 weeks pregnant na po ako.. Nakikipagsex padin po ako sa partner ko and every after sex namin nananakit po yung puson ko hanggang likod parang every 5mins minsan 3mins sya nananakit then 1 min lang tinatagal ng pag contract .. Paulit ulit lang sya pag nagpahinga ako nawawala naman na.. Basta every after sex namin ng partner ko sya nararamdaman Normal lang po ba yun? Or labor na yun #firstbaby #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

ganyan din sakin mi pagnagdo kami dati ng partner ko pero oks naman si baby hehehe ngayon mag10months na makulit na nagapang na😊❤️

inform your ob. mas maganda if iwasan muna ang pakikipagcontact.