ftm

Hello mamshie tanong lang po kanina po pumunta kami sa oby ko, weekly check up na kasi kabuwanan ko na ngayon ayun IE ako ng ob masakit kunti at may dugo pagkatapos normal lang yun diba? At ngayon po kasi palaging naninigas yong tyan ko pero mild lang ang sakit. Salamat po

20 Các câu trả lời

Pareho tayo momsh. Sinabihan ako ni ob na pag nagbleed wag daw magulat. Normal lang :) goodluck satin. Humihilab na rin ung tiyan ko kagaya mo... malapit na yan :)

bricton hicks po yan. practice labor kung baga. pero monito mo yung sakit. pag every 5 mins nahilab tapos pasakit ng pasakit naglalabor kna tlga pag ganun punta kna er

5y trước

nako bka pre term labor na po yan better go to er nlng po pra sure kyo

Ako din puro paninigas lang nararamdamn ko ngaun 1cm ako nung monday 39 and 5 days evry 15 minutes nakakasampu paninigas wla p ako maramdaman sakit at spoting..

5y trước

Sana mamsh to god to be glory.

Normal lang po mamsh as long as hindi pa buo buong dugo yung lumalabas sayo.. pag kasi buo buo na it means bukas na cervix mo and pwdeng nag aactive labor kana.

5y trước

yup. ganyan din po sakin nung manganganak nako.. naghahanap napo kasi ng lalabasan si baby.

Hello mga momshie na nagcomment dito i already give birth to my son last thursday Oct.17 hehe thankyou.

Mga mamsh masakit na talaga yong puson ko tas humihilab yong tyan ko 🥺😞 what to do?

5y trước

kung nahilab na tlga padala kna sa hospital. i ie ka nila dun agd , bsta sabhn mo lht ng nrrmdaman mo

normal po na duduguin pagka ie ibig sabihin inopen na nila ang cervix mo

Malapit na po yan pg mejo naninigas n ung tyan

Usually nagdudugo talaga after IE

Malapit kana po manganak.