Gano kasakit ang IE?

Hello ask ko lang po kung sobrang sakit po ba talaga ng IE? Dami ko kasi nababasa dito. IE kasi ako ng ob ko last check up sarado pa ang cervix ko parang fininger lang naman po ako ng asawa ko 😅 O baka po tsaka lang po masakit kapag open cervix na at nag labor na? Ganon po ba yun? FTM here

1 Trả lời

may discomfort lang pag IE, unless nag cervical scrape na si OB mo oara stimukate yung cervix mo magopen (yun medyo masakit na yun at tutuloy na) pero sasakit lalo pag nagstart ka na maglabor at magopen as per my experience noong nanganak ako...

2y trước

Hindi pa naman po niya inopen kasi 33weeks palang ako, chineck pa lang po ni OB. Huhu kakakaba thank you po sa pag answer.