??Worried

Mamshie Good evening, im so worried about my baby, ayaw nya pa ata lumabas ? My Edd is Feb 20, 2020 wala padin po, meron po ba dito lumagpas sa Edd nila? Malaki na daw po ung baby ko sa tummy ko ? and worry din po ako baka magpoops si baby, may sign po ba pagnagpoop si baby sa tummy? 1st time mom po kasi, thankyou sa Sagoooot Godbless ? 22 na bukass di na ako mapakali ?

61 Các câu trả lời

Panganay nyo po ba yan ? Ok lang yan mommy wag ka pa stress hanggang 42weeks naman sila pede sa tummy naten bsta monitor mo lang pag galaw nya at tamang araw ng checkup para nachecheck heartbeat nibaby ako sa panganay ko ginawa kona lahat pero overdue pa ren ako 41weeks sya lumabas baliwala yung buong araw ko pag lalakad squat diet hindi pag tulog sa tanghali tas primrose sa gabe talagang pag ready na sila ready na sila dun pa lang sila lalabas 😊

5y trước

Ayun po nirecommend po saakin Less ng Rice, Milk daw po di na ako pinapainom ng milk may nireseta po saakin na Calcium tas iwas sa saging at apple para daw di tumigas ung poops ko, basta squat and walk daw po ako.

Aq po lumampas aq sa EDD, first time mom din. Wala kc aq sign of labor pero c OB q she allowed another week para hintayin ang labor kaso wala talaga. Nung ika 41 weeks q, induce labor na ginawa sakin, 12hrs aq naglabor, nag fully dilate naman po cervix q kaso sobrang taas pa po ni baby kaya nag decide na si OB emergency CS kc yung panubigan q ay may kulay na daw, meaning naka poops na si baby q..

5y trước

Linis lng po, betadine at gaza at bawal basain... tuturuan nman po kayo ng correct way of cleaning before mdischarge.. pero xmpre sana mai normal mo yan 🙂

Ako no sign of labor until 40weeks tas an taas pa ng tyan ko. Saktong 40 weeks naglabor ako fully dilate kaya lang pagputok ng ob ko ng panubigan ko may color na cia so nakapupu na daw si baby kaya emergency cs ako. Hirap kasi sa ganyan wala talagang sign unless pumutok panubigan mo at makita mo kun iba na color. Monitor mo nalang siguro ing movement ni baby.

5y trước

Active na active po sya and everytime magpapacheck up ako always sinasabi healthy naman po and then ung nagpa ultrasound po ako sabi saakin wala naman daw po problem.

If first baby, pwede talaga longer than 40 weeks. pero if you see na mag nagleleak sayo na water na medyo greenish or yellowish in color yun yung sign na naka-poop na si baby sa loob ng tyan so most likely punta agad sa ER. and then, consult your ob na sa lossible delivery plans kasi medyo delikado na rin. God bless on your delivery mamsh!

5y trước

In the name of the LORD wala pa naman po nag leleak ng water saakin na ganyan, thankyou po sa Sagooot

dont wori momsh.aq nga jan 10 un due date.peo lumbas si baby ng jan 19..same ln tau.ngworry din aq..nirecommend na nga aq ng via cs e.peo nun ngpchek up ult aq ok pa aman daw.ng ultrasound ult aq nun kc d aq mpakali ndn nun..antayin mu ln.lalbs dn yan.bka mali lan ang bilang ng mens mu..pray for your normal dlivery..

5y trước

Ayun po ung bilang nila ung nagpacheck up po ako kasi June 25 dapat meron na ako wala po di na ako dinatnan nang June 25 hanggang ngayon.

41weeks ako nanganak, 1st baby ko, ayun nakakain ng poop sa loob. Diagnosed with Neonatal sepsis. Dapat 40weeks pa lang, nagpapa induced labor na talaga kapag walang hilab. Nakakaawa ksi ang bata pag nakapoop sa loob. Dextrose then antibiotic ng 7days, di kami dinischarge, pinatapos ang gamutan sa loob ng ospital.

5y trước

Paano po nalaman na nagpoops po?

ako nga sis nung last ultrasound ko feb 8 hanggang ngayon di pdin ako na nganganak worried dn pero think positive lng , first time mom dn ako kya marami dn haka2 sa isip ko na bka mka poop c baby , pero trust lng tyo ky god , keep praying God bless satin lalo na sa mga first time mommy's

5y trước

Ako po unang ultra ko is Feb 29 ang Edd ko then nagpacheck up ako nag based naman sila sa Last mens ko so March 3 naman then the last ultra naging Edd ko is naging Feb 20 tas ngayon wala naman, 1 cm palang ako nung nagpacheck up ako nung 20 kaya sinalpakan ako ng gamot sa pwerta ko dalawa then after nun may liquid na lumabas then may halong dugo nasa isip ko naman baka pag I.E nya kasi pag ka I.E nya po may konting dugo na daw po, open naman daw po pero mataas pa daw po ung baby kaya ipapacheck up ako tom sa OB mismo para sa any Suggestion.

Momshie may kaibigan ako na katulad sayo. Alam mo ang ginawa nya, naglakad lakad sya sa may hagdanan. 😅Kahit masakit na lakad parin sya ng lakad 🙂😅 hanggang sa lumabas ang Bata sa kanya. D nya naramdaman na lumabas na ang Bata sa kanya. (safe naman Yung anak nung nailabas) 😊

5y trước

Umaakyat po ako sa hagdanan kahit po mqbigat na po. Hagdan po kasi namin di sya yung semento, like kahoy sya kaya kailangan pang humawak para di magkamali kaya everytime aakyat ko ramdam ko po ung bigat, sana ganun ako katulad ng freny mo.

Frist pregnancy po? It takes time po tlga. Some take it until 41 weeks. Lucky kung wala pang poop. Hopefully di sya magpoop, ang sign lang is pag na ie ka at na monitor ung hbeat nya. Dont be stressed po. Lakad lakad na mami. Larularuin ang tyan para humilab at gumora na si baby bump

5y trước

Nagblood lang po sya nung I.E, thankyou po sa pagsagot, Godbless i can't wait na makita sya.

Pa check kna kay ob sis.. kung malaki na si baby sa tummy mo.. ako ganyan jan 3 duedate.. inadmit nko ng january 6 kasi malaki si baby & no sign of labor pa rin.. induce ako ng january 6.. nanganak ako ng january 7.. 3.8kg si baby.. Safe naman kme parehas.. thanks God

5y trước

Yes mga momsh normal delivery.. 3.8kg sya...