1st time mom here

Ask ko lang po my Edd is Feb 20, 2020 pero masakit na yung vagina and yung tummy ko pero wala padin sign of Labor, pwede po ba lumagpas ang date ng panganganak mo sa mismong Due date nya?? Gusto ko na po kasi lumabas si baby and karamihan dito 37 weeks nanganganak na, ako po kasi 38 weeks and 5 days na takot po ako ma overdue ? nagsquatt na po ako ng little bit walking narin po. Ty for answer and Godbless ??

1 Trả lời

Me momsh 38 weeks and 6 days nanganak, No sign of labor po ako buong araw then around 9 ng gabi may lumabas na dugo sakin saka na po ako nkaramdam ng pain, tagal ko po naglabor kinabukasan pa ko nanganak. Pray lang momsh. Dont worry too much, GodBless.

5y trước

Sobraaaaa po. Takot po kasi ako Ma CS mamshieee, Thankyou po sa Advice GODBLESS 🤗😘