Delivery Date

Hello mamsh! Tanong ko lang po, Accurate po ba EDD sa UTZ? Nakalimutan ko po kasi LMP ko. Irregular po kasi menstruation ko, di po sya pareparehas na date dumadating pero every month po ako nagkakaron.. Basta po natatandaan ko katapusan ng September nag DO kami ng asawa ko, tapos by October po di na ko dinatnan.. Then nung nag pa check up po ako sa Center nung November 5,2020 8 weeks and 2 days na daw po akong buntis.. 1st utz ko po is nung 18 weeks preggy ako. Sabi po sa Utz is June 22-25 daw po EDD ko.. (Cephalic) 2nd utz ko po is at 25 weeks si baby (breech) June 22 daw po EDS ko. Ngayon po 32 weeks and 6 days na ko, Worried po ako masyado kasi di ko alam if breech parin si baby. Ayoko po ma cs. Short sa budget. Nagpahilot po ako. Tapos confused din po ako sa EDD ko baka May manganak na ko. Di pa ko prepared. 🥺 Pa help naman po. Salamat

1 Trả lời

For me hindi accurate.. bilang ko sept 5 pero sa utz sept 23 pero lumabas baby ko sept 5 🙂 irreg din po ako. Nag DO kami nov 28.. sabi ng mom ko bilang ako 7 days mula Nov 28 so bale Dec 5 so Jan 5 bale yun na yung 1st month..