San kayo nakatira?

Mamsh, survey lng po. San po kayo nagsstay ngayong buntis kayo? Or ngayong nanganak na kayo? Sa bahay ba ng partner niyo or sa parents niyo? Ps. Sakin po kase sa parents ko kami nakatira ngayon kase mas maaalagaan daw nila ako dito. Share niyo nman.

66 Các câu trả lời

mas mainam saan ka komportable at saan may mag aalaga at makakatulong sayo... ayoko tumira sa inlaws ko dahil dami bata maingay di ako maka pahinga ng maayos.. kaya dito ako sa probinsya ng nanay ko

Sa bahay ng hubby ko. Pero since malapit nako manganak nasa side nako ng parents ko para mas maalagaan ako. Once makarecover nako tska ako bblik ky hubby. Working rn ksi hubby ko at malayo work nya..

ako nung nagbuntis ako sa parent ko din ako tsaka hanggang ngayon para maalagaan ako at anak ko at para din makakilos ako kasi mahirap ang walang katuwang pag nagkatrabaho ako saka kami bubukod .

nung buntis ako sa bahay ng lip ko kasi nag aaral ako nun sa kanila, tapos before lockdown nakauwi pa kami dito sa bahay namin, hanggang ngayong mag5 months na baby ko dito muna kami samin

Dito sa bahay ng parents ko,ayaw ako paalisin ng mama ko hehe tsaka di kami nagsasama ng partner ko kasi busy sya sa pag mamanage ng negosyo, pero everyday niya ko pinupuntahan

sa mil koh, nsa abroad kasi si hubby at nag iisang anak cya so kahit may bahay na kami, parang mahihirapan kami bumukod.. pero ayus lang din kasi alaga naman kmi ni baby dito.. 😊

ever since nung nabuntis ako at nanganak, dito pa rin sa bahay namin 😊 mas comfortable kasi ako tsaka mas okay kasi nandito din fam ko. payag naman si partner don

Sa bahay po naming mag asawa..malapit lng po kc bahay ng mama ko kya anytime pumupunta sila dto..at dto din nakatira sa bahay namin unng byanan kong lalaki..

Oo, dyan ka muna sa parents mo, ewan ko sa iba ha, pero kahit gaano kabait sina in laws, iba parin talaga ang pagaalaga ng sariling magulang.

ngaung nagbuntis ako dito ako sa parents ko hanggang sa manganak ako dito muna ako. kase mahirap sa bahay ng hubby ko kasama kase namin parents nya😔