curious Lang po ako.

Ask ko lang guys if normal Lang ba sa babae na nagbubuntis na mangitim ung leeg, kilikili ? Girl Yung babae ko ...

36 Các câu trả lời

There are so many questions like this it's getting frustrating. I hope we believe more in our doctors rather than myths. A mother's appearance is not an indication of the baby's gender. https://www.google.com/amp/s/www.parenthub.com.au/pregnancy/symptoms/hyperpigmentation-pregnancy-darkening-freckles-scars-nipples-genitals-thighs-arm-pits/amp/ The internet is a resource to educate yourself po. Wag natin iasa lahat ng natututunan sa app.

4y trước

Agree. Pati yung mga nagpopost ng tummy nila tas magtatanong kung boy or girl base sa shape. Yes, wala naman masama magtanong pero may internet para matuto. Basa basa din sana hindi yung dumedepend sa sabi sabi.

Jusme. Ako nga itim na itim na tong leeg ko. Naiinis ako pag pinupuna nila ahahha. Pero yung kili kili ko hindi naman maitim. Yung leeg ko lang talaga, yung tipong nakakairita pag nakikita ko sa salamin, lumabas lang nitong 8 mos. Na ako. Babae din baby ko. Kabuwanan ko na nga eh. Sumbmobra itim. Kaloka

Nako sis yan ang frustration ko ngayon. Hahaha sabi nila mangingitim ka lang kapag boy ang baby mo kaso girl sakin pero super itim ko as in malayo sa dati kong itsura. Iniisip ko nalang kinukuha ng baby ko lahat ng ganda at puti ko 😂

4y trước

Sana na ganun Yun.. heheh

yes mamsh. jusko ako din ang itim ng kilikili at batok. di nako makapagsleeveless nakakaloka. 🤣 di bale babalik din naman sa dati e. positive lang, para kay bebegurl. 💛

Yes momsh! Girl po baby ko pero yung underarms ko dumilim 😂😂 pati sobrang nagpawisin ako at biglang nagka-body ordor kahit 2x akong naliligo everyday.

yes po mommy .. ako po baby girl pero grabe nangitim lahat sakin tpos dami kong tghyawat at peklat. pero nwala rin after ko manganak.

Nangitim din kilikili ko at leeg pati singit. After kong manganak bumabalik na ulit sa dati. Pimples nalang problema ko

Yes po normal lang po sa ating mga buntis, mag lightened din po yan after natin manganak babalik din po sa normal.

Normal lang po.. meron lang na buntis na umiitim ang mga ganyan at merong hindi,.maski ano po gender ni baby 😊

Yes and the cultprit is hormones. 6mos nag start mangitim armpit ko, ngayon parang may libag armpit ko 😅