Advice

Hello mamsh!. Need some advice lang po kung san mas okay manganak yung kagaya kong ftm.. Sa hospital po ba or sa mga birthing clinic? Thankyou po

11 Các câu trả lời

Ngayon po mandated ng law na sa hospital na manganganak mga ftm. Complete po kase sa equipment in any case of emergency kaya po pinagbawal na manganak sa lying in. Ftm po here last nov 17 2019. Yan din po recommendation ng ob ko.

Sa hospital n kng mamsh, ksi completo ang gamit, and kung may emergency man, di ka na mhhrapan. Saka bawal na ang panganay sa lying in.

Bihira napo ata ang FTM na pinapaanak sa lying in since nagbaba daw po ng order ang DOH na kapag first baby dapat po sa hospital na.

Recommended daw sa hospital pero ako kasi nanganak ako sa lying in. Depende din sayo yun sis

5y trước

How's your experience sa lying in sis? Planning to have it there Lalo na sa panahon ngayon na uso ang covid.

My law po na nilabas na ndi na po pwede mag give birth ang FTM sa lying in.

Thank you mga mommies sa inyong answers.. It helps me a lot🥰

sa hospital na po..mas ok para kumpleto na sa gamit..

Pag first baby, sa hospital daw po.

Hospital po

Hospi.