Anal sex

pwede po ba mag anal sex tas iputok po sa loob yung cum ni hubby? pinagbawalan po kasi kami ng sex eh low lying placenta. 14 weeks and 5 days. nawoworry ako baka pati anal bawal rin po pala.

13 Các câu trả lời

hi mommy, delikado po kasi yung low lying placenta. pinagbebed rest po talaga yan at binabawalan sa mabibigat na gawain kasi mahina kapit ng baby. baka kasi masyadong maalog si baby. gets ko naman po mahirap talaga pigilan pero maselan po pagbubuntis nyo lalo na nasa first trimester pa lang kayo. tiis tiis muna po mommy. or better ask your ob kung safe pag doon.

Sex pa rin yun momma! Iwas iwas muna. Kesa naman mapahamak yang dinadala mo. Ilang buwan lang naman yan. Tiis muna. Kami din ng asawa ko nun nagstop magsex nung mag4mos na ako kasi pinagbawal. Kaya tinutulungan ko nalang sya sa pagraos nya na di ako ginagalaw. Dami naman paraan para makaraos sya Ng dika ginagalaw

Hala momsh baka magkaalmuranas ka and laceration. Engorged pa naman mga veins naten pag preggy baka dumugo 😐AND pag nagorgasm ka mommy magcocontract pa din yung uterus mo and baka yon iniiwasan ng ob gyne mo.

Wag nalang po. Baka mamaya magka sugat kapa at may mainfect sayo tapos need mo pa ng meds. Alam naman natin na hindi pwede na basta basta lng uminom ng gamot pag preggy

pag sinabi pong bawal ang sex, pati po anal, mas bawal nga un kesa sa usual sex..kasi mas nakkaStress sya, saka diba po masakit un..tiis tiis nlang

Pag low lying bawal po tlga ang kontak bawal din EI. Ganyang din ako momsh! Iwas iwas muna. Naging placenta previa ako nun

i think kapag sinabing sex, all forms of penetration hindi po puwede. oral na lang!

Oh my di ko pa natry mag anal. Pero wag muna siguro, any form of sex bawal muna

Bawal po talaga dapat complete bed rest. Tiis nalang

Hindi ba masakit yun mamsh??