Bleeding Stool

Help me naman mga mamshi. Naranasan nyo na bang dumugo ang anal nyo everytime na magpupupu kayo? Natatakot na ako hnd ko na alam ang ggwin at kakainin ko. Kung ilang beses ako magpupu, ganon din beses dudugo ang anal ko. Help me pls.

9 Các câu trả lời

Wag mo pilitin iire, magdudugo talaga yan. Sakin din ganyan eh. Kain ka ng yogurt o kaya mga prutas para lumambot yung dumi mo. Tapos saka ka pumunta sa banyo pag lalabas na talaga para hindi nappwersa.

5y trước

Salamat po. 💖

Constipated po kayo? Drink a lot of water po. 3 to 4 liters a day para iwas dugo baka may hemorrroids po kau e

5y trước

Yes po. Constipated alwys. :(

Baka po may almoranas kau momsh. Nag ganyan din sakin kain ka lang po ng saging or food na mayaman sa fiber.

5y trước

Salamat momsh. Opo may almoranas nga po. Lagi nagbbleed e.

sakit nyan pag nag poop 😅 ganyan ako nung nakaraan araw nasobrahan naman po sa saging haha 😁

5y trước

Sobra sis. Parang nababanat pwet ko. Hahaha. Kakaiyak pag nappunit .

Naranasan ko na yan. Ganito binigay sakin ng ob ko. Pa check ka sa ob mo pra ma advice an ka.

5y trước

Salamat sis. Ilang mons kang buntis noong nagstart ka maexperience po un?

Na try ko nag bleed kasi tigas pupu.. Water lang dami water

5y trước

Salamat mamsh.

Nagbebleed lng po ba kung matigas popo niyo?

5y trước

Ganun ba. sana makaraos kna sis. Sis, ilang beses mo ginagamit ung hotcompress mo?

Normal yan sis kaen ka papaya or drink yakult.

5y trước

thanks sis.

Kain ka ng papaya

5y trước

Welcome po