Kinakabahan

Mamsh meron ba d2 na 40 weeks na d pa din nanganganak. Im on my 40 weeks now active si bby check up q kahapon pro wla pa xang nirerecommend qng ics or iinduce labor n aq. Based s mga ultrasound q healthy nmn si baby. Masakit lng balakang q tska s paminsan-minsan ung s may pempem un lng. any suggestion. ?

2 Các câu trả lời

Kumain ka po ng pineapple momshie then lakad lang ng lakad

5y trước

Tama yan momshie yan din ginawa ko nung 39 weeks na si baby takot kasi ako na umabot sa sa 40 kasi baka masobrahan si baby baka maover due

Kain po pinya and mag squat ka po