40 weeks +

Ginawa q na laht pro wala pdin d pri aq nanganganak dalawa eveprime ini inum q 3x a day pra lumambot cervix q wala pa dn halos araw2 kumakain pinya wala pa din kada oras nag squat lakad exercise....wala pa din kaka frustrate na dku alam ano pa gagawin q...cguro mag aantay nlang aq kelan gusto lumabs n bby...????

2 Các câu trả lời

Pwede naman pong induce labor kung kailangan n po tlga ilabas si baby, basta wag mag pa stress po....

Consult lang sa ob.and sundin ang advice