Labor

Hi mamsh, im 38 weeks na kaninang pag bangon ko galing nap time may lumabas na parang sipon sa akin (egg white like) tapos yung sakit ng puson at balakang ko pasumpong sumpong. Ask ko lang if sign na po ba ito ng labor? Next week pa kasi balik ko da ob kya dipa ako na i.e

2 Các câu trả lời

Malapit palang maglabor.

5y trước

My interval ang paghilab. At paikli ng paikli ang interval habang paintense ng paintense ang pain. Labor po yun. Simula balakang papunta sa puson ang pain