37 weeks sakto, sign of labor po ba?

Hello po mga mamsh, Good Day. Ask ko lang po sana may makasagot po 😭 Sumasakit na po puson ko at sa singit at sa pempem, pasumpong sumpong na po yung sakit as in po masakit na kumikirot. 😭 Sign na po ba yun ng labor? Wala naman po lumalabas sakin, bukas papo balik ko sa OB para sa E.I #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

11 Các câu trả lời

yes po mommy nag lalabor ka na po ganyan rin po ako, hindi pa nga sana ako magpapadala sa hospital nun eh kasi akala ko may maling nakain lang ako, pero pag abot sa hospital 8cm na pala ako wala rin lumabas na discharge sakin or what. basta mommy orasan nyo po kung every 5 to 10 minutes ang pagitan ng pagsakit sign of labor na po yan punta na po kayo agad sa hospital

Pag less than 10 to 5 mins interval niya within 1 hr and pasakit ng pasakit ,kahit walang discharge or kahit hindi pa pumutok panubigan labor na po yan ganyan kasi nangayari sa akin. 6cm ako nung ie ng doctor confine na ako agad.

pumunta na ako sa OB ko kanina Mommy, 2cm na daw po. any advice po para mapadali po? kadalasan po ba pag 2cm. mga ilang weeks papo kaya mag aantay na maka labas si baby? o days nalang po?

ganto ako kahapon, kadating ko hosp inadmit ako then 1-2cm palang tas now pinauwi ako ni Dra since stuck ako sa 1-2cm. huhu any advice po pano mapalambot at maopen cervix?

4y trước

thank you mommy! 😊

Yes mommy sign of labor na yan, pero observe parin 5 to 10 mins ang interval ng pag sakit. Try to contact your ob na mamsh then lakad lakad kana, squat.

same here 38 w and 6 dys..wait lang po pag nag ka mocus plug na tas sumakit na ng sobra yung tyan mo..

abang abang mommy ng interval ng pagsakit kapag po every 5 mins. then if may mucus plug

Ang labor sobrang sakit at makakapa mo ung ulo nya

Prepare ka na po..

up