high temp diarrhea rapid breathing

Hello mamsh.. high temp po si baby.. tas medjo mamasa masa po ung tae nia.. rapid ung breathing nia. nilagyan q po muna sya ng cool fever 8 days old po sya.

12 Các câu trả lời

magsabi ka agad sa pedia mo, nagkaganyan den baby ko 10days ood lang s'ya nilagnat den s'ya. Naconfine s'ya kasi tinest if san nagmula yung infection kasi nga nilagnat s'ya at di normal sa baby yon lalo na at ganyan kabata. Magpatingin na kayo agad. Huwag mo baliwalain, sis.

update po mga momsh. after 2 to 3 hours po bumaba na temp ni baby.. ung temp po ata kina mader. medjo mainit po kasi dun nung bnalik po namin dto bahay bumaba ng bumaba napo temp nia..still observe pdn po namin.. thanks!

2y trước

better Pcheck up mo momsh para mas panatag kasi newborn sya

pa check mo po agad kasi masyado pa maaga para magka lagnat si baby baka may infection po sya para maagapan agad'2

kapag below 3 months old na baby ang nilagnat, matik pa check up agad, dapat pedia po talaga

wag ka ma mag isip pa, dalhin mo na sa ER or Pedia ang baby mo lalo days old.

Er na po agad and contact ur pedia, delikado po baka madehydrate si baby

pacheck up agad momsh lalo na 8 days palang si baby

ER na po, delikado po fever sa newborn mommy

Mami pa pedia mo na po agad si baby.

Contact your pedia immediately