Heavy breathing/Rapid breathing

mga mommies yung mga baby nyo poba minsan mabilis huminga? or rapid breathing kung tawagin ng iba.. yung baby ko kasi minsan gnon lalo na pagtapos dumede parang hirap huminga ganyan.. nagwoworry kasi ako ?

11 Các câu trả lời

I believe ang general rule po when it comes sa mga kids is,"mas okay maging OA kesa magworry". Maiintindihan naman po ng pedia/doctor kahit dalhin niyo po si baby ng dahil lang hindi po kayo sigurado kung okay lang ba ang nakikita niyo sa kanya. Kaya kung may kakayahan pong madala sa doctor para magtanong ng concern niyo,best po na dalhin na si baby...

Normally, newborn ay nag-aadjust pa sa paghinga, kadalasan may halak pa. Mainam pa din na ireport mo ito sa Pedia niya, para macheck. Silipin mo kung nag-iiba ba ang kulay ni baby, face pati sa area ng dibdib.

Time your baby's breathing, dapat po not more than 60 breaths per minute pag more than 60 go to your pedia na.. pero kung every after lang mag feed baka dahil busog lang sya..

Normal sis Lalo n pag busog..same satin pag busog lalong mabilis hinga. Paburp mo lng lagi at wag ilalapag agad .

ganyan c baby namin mabilis.normal naman if u count d breathing in 1 min dpat not more than 50

Opo ganun din baby lo. Make sure lang na nakadighay aya

5y trước

sige po salamt mejo nakahinha nako ng maluwanh. kanina pakasi ako nag aalala

Kung new born, normal po

Opo ganun tlga

5y trước

ok po salamat po..

gnyan c baby ko dati mommy lalo na pg ktapis nya dumede prng nhihirapan sya pero nung pinacheck ko sya sa pedia nya pina burp lng nang malakas ayon nging ok nman ulit c baby..basta mommy pg ngpdede po buhatin po tlga c baby kht breastfeed isa dn po kc sa sanhi yun pra mhirapan clang huminga at paburp tlga c baby after mgpdede

Normal po yan

5y trước

sige po thank you. kala ko kasi may problema na sa baby ko