Paiba-ibang Brand ng Prenatal Vitamins

Hello, mamsh. FTM po ako. May concern lang ako regarding prenatal vitamins. Okay lang ba na paiba iba ang brand ng vitamins na iniinom? Early June, Mama Whiz ang nireseta sa akin. By July, ubos na daw ang supply kaya NATAL PLUS na ang binigay. Last week lang, ubos na naman daw ang supply kaya MOMMA VIT na nireseta. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

Paiba-ibang Brand ng Prenatal Vitamins
1 Trả lời

ok lang naman parepareho naman pong prenatal vitamins yan iba ibang brand lang