prenatal vitamins

At 16weeks, ano ano nang vitamins iniinom nyo? Ako kasi ung folic vitamin lang ang nireseta ni doc e. Bear brand lang din iniinom ko tuwing morning.

2 Các câu trả lời

Sakin i took 3 vitamins na. Folic, calcium and ferrous sulfate. May ni reseta din na maternal milk. Pwde kana ng maternal milk mamsh kahit wala sinabi ob mo basta choose the flavor na magugustuhan mo. Try ka muna maliit.

Walang sinabi sayo na uminom ng maternal milk like Enfamama? Mas ok yon kesa bearbrand.

5y trước

Wala pa. Sabi nya before okay pa naman na bearbrand. Ill ask again tom may consultation uli ako.