Prenatal Vits

Hello mga momsh, ilan po ang vitamins nyo? 5weeks preggy ako dlawa lang nireseta sa akin. Folic acid at multivit na mama whiz plus. Tpos anmum milk din pala. TIA! #firsttimemom

7 Các câu trả lời

Hello momsh, ako po tatlo. Hemarate FA, obimin and Calcium plus ngagong 27weeks. Pero nung 1st trimester ko or limot ko na kung ilang weeks parang isa lang folic acid lang +anmum😅

1y trước

thanks momsh.. ❤️☺️ iba2 din tlga siguro po depende tlga din sa pag tingin ng doc at sa mommies. 6weeks ko na ngayon dinagdagan lang ng vit b complex at pampakapit kasi nagka spotting na naman ako..

ako hanggang ngayong nag 3rd trimester na dalawa lang pinapainom sakin ni OB. Hemarate FA and Obimin+. Tska Enfamama lang. And okay na okay naman kami ni Baby.

1y trước

thanks po.. today lang po dinagdagan ng OB ko ng vitamin b complex ung vit ko saka pampakapit kase nagkaron ako ng bleeding.

2 lang din sakin non,except dun sa pangatlo kong gamot kse para sa acid reflux sya. Importante dyan ay yung Folic Acid para maiwasan ang birth defects.

1y trước

sakin din sis 4months nako pero dlawa lng gamot ko wla dn akong calcium pati iron na vit.

2 lang sakin nun obimin at immunpro. 31 nako nagbuntis sa 2nd ko. pero bago ako mabuntis naka 3 months obimin ako nun then almost 3yrs na quatrofol.

Folic acid po 1st few weeks. Around 18 weeks nag add ng calcium and vitc, then now at 24 weeks dinagdagan ng iron

5 sakin, dahil na din cguro sa age ko kaya medyo madami2.

1y trước

Thank you momsh. siguro mag try din ako pa consult sa ibang doctr. 30 na ako and wala ako iniinom na khit anong vits bago ako mabuntis.

Wala po nireseta for calcium?

1y trước

wala po sis. ngayon lang nagdagdag ng vitamin b complex po at pampakapit.