HELP PO! Skin ni baby ☹️

Hello mamsh, ano po kaya nangyare sa skin ng baby ko? Wala pa kasi pera kaya di namin mapacheckup. Sana po may magreply.

HELP PO! Skin ni baby ☹️
35 Các câu trả lời

Patakan mo lang ng gatas na galing sayo minsan then ipahod pahid mo. But make sure na malinis ang hands momshie. Araw arawin mo lang patakan hanggang sa mawala 😉

Yong baby ko ganon rin before. Ceraklin yong recommended ng pedia ko plus iwas food na makapagpatrigger ng allergy. But much better pacheck up kauo momsh.

In a rash momsh iapply mo safe and effective sa skin ni baby all natural po kasi sya malelessen din yung kati nyan ganyan gamit ko sa lo ko #LovingElijah

Hm skin asthma po sya. May ganyan din po si baby ko nun. Elica po ginamit ko for his skin asthma, very effective po sya :)

Watch Out mu din kinakain mo Momsh Kung Anu kinakain natin yun din Denedede ng baby .. Minsan Hindi lahat Allergy Nasa atin din

Mukhang eczema. Pacheck na sa pedia for proper diagnosis and gamot. Mahirap mag lagay ng kung ano ano baka lumala.

Wag mo pahalikan sa may mga balbas. Try mo oilatum soap sa mercury meron po. 😊

Mamsh sa center ka po magpacheck up wala po bayad dun para lang po sa safety ni baby😊

Diprogenta cream lng yan sis. Ganyan dn s baby ko mabilis lng mawala

Elica po ginamit ko sa baby ko in 2 days wala na kagad.