sore nipple

Lagi ko po pinapa latch kay baby ang dede ko kapag pjnipisil konti lang nalabas may sapat po bng naiinom si baby saken kasi minsan sobrang tagal na nyang naka latch saken.sobrng sakit na ng nipple ko pag tinanggal ko iiyak parin sya

3 Các câu trả lời

Kumbaga para tyong human pacifier ng babies natin. Hehe. Mahirap tlaga mamsh kahit pagwiwi strugle satin kasi ayaw nila magpalapag. Naranasan ko din ng ilang mos yan. Saka ang mga breastfed na baby po sobrang clingy sila sa mommies.. kasi nga yung connection mula nung pinagbubuntis sila hanggang paglabas hindi po nawala.

Maybe isa din po ito sa reasons. Growth spurt po. Dumadaan sila sa ganitong stage. Gusto nla dede ng dede. Hele ng hele. Karga lagi. Tapos iyak ng iyak. Pero lilipas din naman. Sa baby ko 3 days syang iyak ng iyak kpag bedtime na. Basta gumabi nagiiiyk na. Tatahan lang pag dedede.

Tiis ganda momsh. Ganun din baby ko nung una. Mawawala din po Yung sakit

5y trước

Ok lang yan mamsh ganyan tlaga sila. Isa sa reason kng bakit gusto nila lagi nakalatch is because of comfort po. Kasi nag aadjust pa sila sa new environment sa labas ng womb ng mommy. Dba 9mos sila sa womb natin. So paglabas nila we.cant expect na maging independent sila kaagad. Sa pagdede nagiging calm sila. May nararamdaman silang comfort kapag nakalatch kay mommy kasi magkaskin to skin contact kayo, naaamoy ka nya, ramdam at rinig nya heartbeat mo. And yung init ng katawan mo hnahanap nya.