boobs

mapapaiyak nalang talaga ako...Bkit po ganun sobrang sakit po ng boobs ko lalo na pag dinidede ni baby ung left side...Halos parang mamatay nko....Hina hot compress kona po...Nu po kayang pwede kong gawin

2 Các câu trả lời

Proper way ba ang pag latch or baka engorge na yan iswitch mo in between ng feed ni baby or pag nagpahinga sya saglit or pwede din patapusin mo muna isang side para drained talga bago mo ilipat sa kabila sa next feed nya tandaan mo lng huling side sya dumede

5y trước

Anu po ung mastitis

Baka may engorged ang boobs mo mommy dahil sa damina ng milk...kapag nabawasan yan ni baby ng gatas mababawasan din ang pain...pero kung nipples mo masakit every bf mo mali ang latch ni baby sayo...

5y trước

Siguro nga momsh..kadalasan kasi habng nadede sya hinihila nya palage ung utong ko kaya nasakit din