pangangati ng pempem

Mamsh 8 months pregnant naku and nangangati ung pempem ko d k alam bakit always nmn ako nag huhugas.. Normal baya kapag malapit na mnganak o Hindi.. Kati ako ng katibsanpempem ko mismo.. Namamaga na ung mga palikpik neto. ?? Anu gagawin ko

1 Trả lời

Mag 9 months na ko sis hindi ko namn po na experience mangati nun 8 months. Always naln po palitan ub underwear mo sis kada iihi ka tapos try mo po betadine feminine wash un violet

4y trước

Betadine femine WAsh un nirrseta sakin ng ob ko sis.