7 months

Hi mamsh 7 months na tyan ko pero bakit ang liit pa din sabi nung matanda na nakakita sakin maliit daw tyan ko tas tinatanong nya ako kung naliligo daw ba ako ng gabi

7 months
2 Các câu trả lời

Hi! ask your mom baka maliit din sya nung ngbuntis sya, ganun daw yun minsan. ako maliit din tyan ko kasi di ako masyado malakas kumain. Also ask your OB narin.

Okay lang yan hehe meron talaga maliit magbuntis. Basta okay si baby, no worries na :)