Dapat ka bang maligo kapag may lagnat ka?

Pwede ba maligo ang may lagnat?

8 Các câu trả lời

depende Kung kaya mo maligo, pero Kung Hindi Naman magpunas ka nalang para nabawasan Po Yong init Ng katawan mo. pero recommended maligo Lalo kapag higher Ang temp mo.Katulad sa hubby ko halos paliguan ko sya, dahil umabot na sya 39.5, di ko Lang angawa Kasi diko maalalayan,malaki sya e, hehe pero binasa ko sya. after 2days nawala na. every 30mins Ang punas ko. naging okay sya agad.

Is it okay to take a bath when you have fever and headache? For me, yes. For me nakaka-refresh siya ng katawan. Di ko lang po sure pag sa bata o baby. Pwede ba maligo ang may lagnat na bata?

Depende kung gano kataas Ang lagnat, if parang sinat lng pwede nman naligo para mailanas init Ng katawan, pero kung mdjo mataas Ang lagnat at d kaya Ng katawan, wag na lng.

Hi momies 🙋‍♀️ ayaw mag pakita ng gender ni baby 🥺 pang 3rd ultra sound ko na 😞 Tingin nio anung gender nia ?

nakagisnan ko na kc ang bawal na paliligo kapag my sakit o karamdaman ka

depende kong mataas ang lagnat

Kung kaya ng katawan ko😅

dpende kung kaya