Lagnat

Okay lang po ba maligo ang baby kapag may lagnat?

22 Các câu trả lời

Oo nmn pwede po after 2nd day > Bakit kamo, simple lang, kunwari super init na at kinukumbulsyon na at tumitirik na ang mata? anung kalimitan ginagawa nyo? Diba, pinapahiran nyo ng Yelo Meaning pwedeng mabasa o maligo ang may lagnat. Di kailangan na may ice dahil wala naman kumbulsyion. Lukewarm is ok para naman masarap pakiramdam ni baby. Kaysa naman magantay pa tayo ng kumbulsyion, maganda na yung pinipigilan na natin.

Pwede mommy why not sa ibang bansa nga pinaliliguan baby don pag may lagnat gabi pa un ha basta make sure po maligamgam at saglit lang liliguan mas ok liguan pag may lagnat kasi lalabas lalo ang init ng katawan at mapepreskohan

wag po sa first day mommy .. kc ung baby ko dati sa second day ko sya pinapaliguan para lumamig ktwan nia tapos papainumin ko paracetamol .. nwwla naman po ung lagnat wag lang ung lagnat na de nia kaya ha

Wag PO momshie... consult ung pedia po mg 3 na anak ko pero kahit na my lagnat sila never ko pinaliguan...Hanggang punas Lang sila..pero sa case mo baby pa Yan..consult nyo na PO agad sa pedia..

I would advise against it. You can just wipe your baby down instead. See here for more details: https://ph.theasianparent.com/lagnat-ng-baby

Sabe po ng mga doctor try muna sa sarili bago sa baby.. Try nyo po maligo na my lagnat.. Kng wala nangyari sa inyo go po sa baby..

Hi mommy! Naku basahin ito para malaman. Pero alam ko warm punas lang muna. https://ph.theasianparent.com/lagnat-ng-baby

Di ko in try. Pag may lagnat si baby, punas punas lang muna. Di sya advisable paliguan.

Okay nga lang po ba ? Paliguan ang baby pag may lagnat o sinat ?

Kahit tayong matatanda, kapag may lagnat, d pwede maligo. 🤦