Lip thingggg

Mali ba na pagsalitaan ko ang lip ko sa harap ng family niya? I mean nkikisama pa kasi kami sa family niya. Sa sobrang inis ko kanina sinabihan ko siya na wag laging paiyakin 2 yo anak namin. Lagi niya kasi nilalaro na pinapaiyak mga mi. Eh naawa naman ako sa bata kasi super iyak niya. Mali po ba na sabihan siya sa harap ng parent niya? Tenkyu

10 Các câu trả lời

ok lang yun mamsh..ako nga sinisermonan ko pa pati inlaw ko.. kc hindi nmn tama paiyakin ung bata..dahil try lang nila..sino ba nmn matutuwa nun minsan pa nga eh..pag nagiiyak ang bata dahil dinidisiplina dahil my mali nagawa...chaka sila eepal at sasabihan ka pa na kinakawawa ka nmn ng mama mo pinagagalitan ka...nakoo shuta..sila nga to pinapaiyak dahil trip lang nila..tapos pag dinidisiplina mo sabhin kinakawawa..parang tanga... my mga bagay na minsan ok lang gawin dahil nasa tama nmn...para nmn sa ikakabuti ng bata

"Your child your rules." Hindi masama mi na i-call out ang partner in front of his parents so long as nice yung pagkasabi mo. At ang intention mo is hindi ipahiya sya kundi maging mabuting halimbawa since tatay na sya. But, mas better next if it's privately discussed.

For me,okay lang naman pagsabihan ng ganun para aware din ang iba. Tsaka di naman below the belt yung sasabihin mo,di naman nakakababa ng pagkatao. Para naman kay baby so okay lang naman. Pero kung tungkol sainyong dalawa,much better to make it private.

okay lang yan my , pagdating kasi sa mga baby natin sensitive Tayo, okay lang na pagalitan kahit mga in laws mo pa. mother in law ko pa lagi kaming nagkakasalitaan dahil naiinis ako sa pakikialam sa kung paano ko disiplinahin yung 1st born ko.

For me, yes mali po lalo na sa harap pa ng pamilya niya. Kahit nman ikaw pagsalitaan sa harap ng ibang tao hindi mo talaga magugustohan. Mali yung ginagawa nya pero sana private at mahinahon mo sinabi sa kanya ang concern mo.

Valid naman po yung reason mo bakit mo siya napag salitaan. Bilang mommy syempre may point na ayaw naten yung iyak ng iyak yung bata. Lalo na kung minsan nalang nila iyon na help sayong asa bahay sila. Tapos papaiyakin pa.

Yes naman baby ko puro ubo sipon lng sinasabi .pabalik palik kame sa dati niang pedi pero iba padin kutob ng ina kaya nagiba ako ng pedia .ayun may tonsil na pla .

Tama lang ginawa mo mii,ano trip niya bat pinapaiyak yang bata. Ako nga sinasabihan ko pa ng "Parang tanga" si LIP kase lagi inaasar pamangkin niya.

its okay momsh.. atleast aware din ang iba na bawal paiyakin si LO. kung private matters sainyong dalawa pero kung ganyang issue, its okay lang.

ok lng momsh ganyan din ni hubby ko, madalas nyang paiyakin, kpag umiiyak na Hindi nman kayang patahaniin kaya pinapagalitan ko.