pigsa... ;-(

Malas nmn bakit ngaun pa ako nagkaroon ng pigsa.. Ngaun pang Buntis ako Ee bawal PA man din magtake ng pang pigsa haist.. Nakakainis tlga... Need pang pahinugin bago putukin pero ang sakit sakit na tapos sa bandang pisngi pa ng pwet ko Tumubo.. Kaya kawawa tuloy baby ko nasa iisang position lng sya.. At kawawa din ako dko alam Kung San ung masakit minsan ung pigsa ko o ung tiyan ko... T-T

2 Các câu trả lời

Naranasan ko din po yan ako naman sa kanan balikat ang laki.. Nakatulong po ang as in ipupunas sa namamagang part ng pigsa tas nong medyo hinog na sus kalbaryo kasi pinilit na putukin ng asawa ko ang sakit ilang gabi nyang tinatanggalan ng nana.

5y trước

Buti kpa balikat ako sa pisngi tlga ng pwet ko mas lalong masakit un... Huhuhu

Pareho tayo mommy,npkasakit sobra