Pigsa sa pwet

Ansakit ng pigsa ko mga mamsh. Una may tumubo tas gumaling na at nag iwan pa ng peklat, ngayon meron ulit katabi nmn nya ngayon, 2 tumubo pinagitnaan ung unang tumubo, struggle po kasi 34 weeks na ako at tuwing tumatayo ako, hindi lng ilalim ng tyan ko, singit Ang masakit at nangangalay, pati ung 2 pigsa ko sa pwet, hindi ako makabiling kpg natutulog. 😖😩

1 Trả lời

Hi Mommy! Ask your doctor ano po pwede. Usually antibacterial cream po ginagamit. Yung forskina po ginamit ng husband ko nung nagkapigsa sya pero sa legs. Much better as mo doctor mo.