pigsa

anu po gamot sa pigsa sa may maselang bahage tumubo 20weeks pregnant po...super sakit tlga...

5 Các câu trả lời

Hello po magtatanong po sana kung ano po ginawa or iginamot nyo sa pigsa nyo po noon kayo ay preggy?27weeks preggy po aq ngayon at my pigsa po sa private part at sobrang sakit po...pahelp nmn po...thank you po..Godbless

kpag may patubo plng po n pigsa, i use cetaphil antibacterial soap. php500 medyo pricey po pero di sya ngtu2loy. Di po ako msyado ngiinom ng gamot nung preggy eh only folic and iron

nag karon din po ako ng ganyan hinuhugasan at pinupunasan kolang po ng maligamgam na tubig na may asin yun lang po ginamot ko mga 1&2weeks po sya nag tagal pero kusa din po nawala

Ask na lang po sa ob ang alam ko po kc nirereseta po un ndi ko lang po maalala kng anung gamot pero pinapahid lang po tapos magddry na po ung pigsa

nagkaganyan din po ako. binigyan ako antibiotic ng OB ko