Second floor ang room

Malapit na po ako manganak.nkikitira po ako sa bahay ng parents ko. at ang asawa ko naman ay nasa abroad..nasa 2nd floor ang room ko mejo maliit..taz ang toilet sa 1st floor..ask ko lang pag ba may baby na hindi po ba hirap n baba at taas sa bahay? naiisip ko kasi like pg may kkunin ako s taas tapos maiiwan si baby sa room nmen.,hiwahiwalay mga gamit nia.advisable po kaya n mgrent n lng ako ng house pra smen mag ina? Plus ngssmoke din ang mother q.bka mksama kay baby lalo at nsa iisa kmi house?TIA.

1 Trả lời

Magrent nalang po kayo, masama po sa baby ang smoke kahit ngayong buntis pa po kayo..