AKO BA MAY KASALANAN OR BF KO?

Malapit na kami mag 1 year ng BF. Love ko sya at love nya din ako. We are active sa S*X kaso napansin nya na ever since naging kami di ako linalabasan, sya lang parati. Matagal naman s*x namin 30-45mins. Nasasarapan namna po ako. I need your help po para maging happy naman bf ko na nakikita nyang naka release din ako ng orgasm.

2 Các câu trả lời

In science, mas matagal po kasi ang preperation ng katawan ng babae kumpara sa lalaki. mag foreplay po muna kayo. ihanda ka niya muna bago po ang "entry of the dragon" 🤭 pwede po kayo mag search kung ano ang mga pwdeng activities sa foreplay. then kapag naeready ka na niya thats the time na pwede na siya umariba.. mabagal, mabagal, tapos pabilis ng pabilis, tapos kapag feeling na malapit na eh babagal uli.. para hindi po siya mauna sa finish line.. kung baga hihintayin ka niya. pwede po kayo mag "sharshado" at "escabeche" . isharshado mo siya at escabechehin ka niya.. (pasensya na po, di ko madirect ang tawag, baka po may minors na readers.) unahan niya muna ng rubbing, hintayin na maHigh ka muna bago ang workout of the "Junior" 😂😂😂

try niyo po mag experiment. try to play around. hanapin ang kiliti. 🤭

2y trước

Hindi naman ibig sabihin na di ka nilalabasan ay di ka mabubuntis. Syempre nagsex kayo sa ovulation period mo at nag release ka ng egg na sinabayan naman ng release ng sperm ng bf mo.