Mag hahanap ba tlaga ng iba yung mga asawa natin pag hindi na pag bigyan

Helloga momshie. Hindi na kasi ko ganun ka active sa s*x. Minsan nag aaya si hubby kaso pagod ako. Siguro 1 x a week kami nag paano, minsan 2 x a week. Tas nakikita ko fb nya nililike nya yung mga sexy picture ng babae sa fb, tiningnan ko sa activity log. We have a baby 9 months na. At 1 year na kami kasal. Full time mom ako at sya naman ang nag wowork. #firsttiimemom Nag hahanap na kaya ng iba si hubby? Nambabae kaya sya? Nahuhumaling sa iba? Hindi na ko nakakapag ayos ng sarili ko. Pag aalis lang saka ako nag aayos

12 Các câu trả lời

May tinatawag kasi tayong "love cup" mommy sa relationship. Ang responsibility nyong dalawa ng asawa mo ay punuin ang love cup ng bawat isa. May tinatawag din tayong 10 emotional needs, kung ang asawa mo nasa top 3 emotional needs nya ang "s*x or intimacy" tapos hindi mo na fulfil, malaking kulang yun sa love cup nya. Ang mangyayari magiging vulnerable (mahina) sya sa mga tuksong lalapit sakanya plus pa yun kung lumaki syang walang solid na foundation ng loyalty sa pagkatao nya. Vice Versa ganon din sa mga babae. Kaya dapat alam nyo yung top 3 na needs nyo ng partner mo para alam nyo kung alin yung pupunuin at anong love language ang ibibigay. Kasi kahit anong pudpod natin ng pagmamahal, kung mali yung love language na natatanggap nila o gusto nilang matanggap mula sa atin, doon nag sstart maging komplikado ang relationship. Kung intimacy talaga ang problem nyo, try nyo mag explore ng asawa mo kasi malawak ang mundo ng s*x. Pwede kayo mag role-playing, mag try ng iba't ibang position, o gawin yung hidden desire ng bawat isa para lang maging exciting ulit yung s*xual life nyo. Also, kailangan din tulungan ka ng partner mo sa gawaing bahay at pag aalaga sa anak nyo para hindi ka sobrang pagod at magkaroon ka ng time and energy para sakanya. Manghingi ka din ng "ME TIME" sakanya kahit once a week or twice a month lang para may chance kang ispoil ang sarili mo (bumili ng damit, magpa salon, magpa eyelash extension, etc.,) deserve mo naman alagaan sarili mo. 💕 Need mo din kausapin ng masinsinan ang asawa mo about sa pagrereact nya sa mga picture ng iba't ibang babae sa social media. Sabihin mo hindi ka komportable sa ginagawa nya and as a husband, responsibility nyang bigyan ka ng peace of mind at respeto bilang asawa at nanay ng anak nya. Communication sa part mo, active listening and comprehension naman sa part nya dapat. Both kayo mag compromise para okay yung relasyon nyo. Kasi pag maayos ang relationship ng parents, hindi kayo stress. Pag hindi kayo stress, happy hormones narerelease nyo kay baby at happy din si baby 😊

1y trước

ang ganda ng advice nio... napabasa aq kht sobra haba(⁠•⁠‿⁠•⁠)

sa totoo lang minsan po malaking factor sa mag asawa lalu na po sa lalaki ang sex. may once na natrauma ako kase i lost my baby before and I told my OB sa plans ko na ayoko na muna makipag sex at hindi pa ok ang pakiramdam ko. that time may 6 mos na wala ang baby ko pero di ko namalayan na 6 mos na din pala di ko napagbibigyan ang asawa ko. sinabihan ako ng OB ko na wag ko daw i-diet ang asawa ko sa sex. magandang lalake daw ang asawa ko at mukhang bata pa din pwede daw ako palitan kapag di pagbibigyan. Dun para akong binuhusan ng tubig. palibhasa kase di ako nagoopen sa iba. buti na open ko sa OB ko who acted like an ATE to me. Narealize ko na Oo nga naman. nawala nga si baby pero ang asawa ko nandyan pa din sa tabi ko at nagaantay pa din ng attention ko at di ako iniiwan. kaya simula nun pinunan ko ang alam ko na pagkukulang ko sa asawa ko. para ulit kame mag bf/gf ngayon. napakaimportante talaga to keep the fire burning. nagpromise ako na even after cguro ko manganak ngayon I will make sure na wala magbabago. gusto ko parang mag bf/gf pa din pero this time much mature since magkakababy na kame. Good luck mii and sa inyo ni hubby. Always keep the fire burning. 🔥🔥🔥

nasa lalaki yan Mii.. for me di ako comfortable kung may ilalikes na iba ang asawa ko artista man yan or kakilala niya Babae.. pinag uumpisahan kasi yan ng cheating.. kahit sa imagination lang nila yung sexy na Yun for me form of cheating pa rin Yun.. kasi Yun yung nagiging ideal girl nila.... btw kami nga ni hubby once in a blue moon sa ngayon mag Do.. kasi focus ako sa 2nd baby namin, siya naman sa Work... wfh si hubby ko kaya alam ko galawan niya pareho kami pagod ..lamo yung Unconditional love? andyan na ata kami sa stage na yan. 9years na kaming kasal. na di na namin priority ang sx sa ngayon.. mas priority namin yung kami as Family .. Pag usapan niyo ni hubby mo yan miii kung ako kasi sakin lang Yun ha... alam ng mister ko na Pag uumpisahan Yun ng gyera...

1y trước

Thank you momshie. Ang tagal nyo na pala. Bago palang kc kami 1 year palang and first baby namin to. Kaya na I imagine ko how about kung tumagal pa kami. Kaya kakausapin ko sya. Basta may makita maganda naka follow at naka heart. Kaya nakakainis din

ganyan asawa ko mii, nanunuod p nga ng porn yun e ahahahahha tapos pansin ko iisang itsura ng babae kumbaga may fetish sya HAHAHAH malaking suso na maputi ung mga babaeng pinapanuod nya mga kim domingo ang peg tapos sa fb nmn nya ganun dn pagkaopen ko ng fb nya bubungad saken mga naglalakihang suso ng mga babae na mapuputi at makikinis. nature na ata ng mga lalake yan maattract sa ganya. kinausap ko asawa ko about jan kasi kako baka sa sobrang libog nya dum sa mga pinapanuod nya e matempt sya gumawa ng kasalanan HAHAHAHAHA mars ang sabi nya iniimagime nya ako daw yon! EME AS IF! AHHAHAHA hinayaan ko na lang kahit panay jaks don sa cr HAHAHAHAHA bahala sya jan

Dipendi po sa lalaki, yung iba kac kapag hindi npagbibigyan mgtatampo lang pero d mghahanap ng iba kasi may asawa silang iniisip, pero meron talaga ibang lalaki na libog na libog ayun hahanap ng iba. Yung pglilike ni hubby ng ibang babae yan din po issue namin before mgjowa pa kami pero I opened up na it's uncomfortable for me feeling ko gusto niya yung girl, sabi ni hubby good for the eyes lang daw parang appreciation/admiration lang daw, since I opened up never na siya naglike sa iba. Try mo po sabihin sa asawa mo na uncomfortable ka naglilike siya ng iba. Be open with your feelings kay hubby. Be frank kung ano totoo.

1y trước

Thank you monshie👍👍

dipende sa kung pano ka irespeto ng asawa mo . 4yrs kasal. as of now 10 months no sx. mula ng mabuntis till now 1 mo si baby. he want to make sure na ok kmi na magheal muna ako. yes may time n horny sya, magsasarili sya to release yes lalaki sya. natingin sa mga boobs and stuff yes naaattract sa magandang girl but thats it. na aatract din nmn ako sa mga pogi so its a tie haha i mean its normal. hindi lng siguro sex ang dapat maging centro ng relationship nyo. we prioritize mental and physical health more than our tawag ng laman. walang pilitan kapag d nagsasabay mga mood namin.

1y trước

also humahanap kmi ng libangan like nood ng kdrama. magfoodtrip. mag laro ng games sa phone magkwentuhan. we fill our hearts with the real love not lust. btw 26 and 28 kmi. bata pa pareho 😚 we love sx too pero d sya priority and bcoz of that d sya magiging way for him maghanap ng iba 🥹

base on my experience. dahil full time ako sa bahay at sa baby namin. nagtitira parin ako ng oras sa kanya, kapag tulog na si baby, may time kami together, nuod ng movie, habang nagkakape, then may time gusto nya is bebetime, pinagbibigyan ko kesa hanapin pa sa iba. basta di ako nagkulang sa kanya. may lalaki kase na nagiisip n porke may anak na kayo e nawalan ka na ng time s kanya, at sa sarili mo. ayoko umabot dun kaya as long as kaya ko. binibigay ko sa kanya need nya. wag lang gabi gabi, 2x a week, pede na. like Tuesday and Friday. para malayo pagitan.

Natural sa mga lalaki ang pagiging h*rny,pero yung paghahanap ng iba,paglalike ng pics ng mga babae yun ang di normal. Issue din yan samin ng partner ko nung magjowa palang kami,ayoko kase ng nagpa-follow or nagla-like sya ng pics ng mga babae kse feel ko ganon ang gusto niyang babae,nakaka-insecure. Hanggang inopen up ko yun sa knya,sinabi ko lahat ng sama ng loob ko. So far ngayon di nman na sya tulad ng dati,nag-improve nman na. Mas maganda kausapin mo hubby mo,wag ka mahiya or mag-alangan.

1y trước

Thank you momshie

kausapin mo sya sis. kasi ako kinokompronta ko talaga sya. pero pag snagot nya ako syempre naniniwala ako. kasi feeling ko communication lang needs nyo e. ganon kasi kami pinaiintindi ko saknya ung mga bagay bagay . lalo na sa usaping sex open ako saknya . dahil after ko manganak nawalan tlaga ko ng gana as in . then one click lang buntis ult ako gahaha kaya d tlaga sya makaisa skn lalo ngaun . sa tagal nya sguro naipon nabuo tong second baby namn .

1y trước

Thank you momshie appreciated ❤️

It depends po sa lalaki pero we have to make sure din po as a wife na we have to meet their needs while at the same time you have to take care of yourself. Nature kasi ng mga lalaki and need nila yun. So we have to meet that need but mas best talaga that you both should talk it out po mommy and communicate talaga