X-ray exposure

Hello po. Paano Po if I get exposed s x-ray during 4 or 5 weeks of pregnancy. Hindi ko Po kc alam nun na buntis ako. Yung panganay ko Po need I x-ray dahil nagka pneumonia. Need ko sya hawakan habang ine x-ray. May naka experience Po ba Ng ganito? How's your baby Po? Salamat.

2 Các câu trả lời

"Can You get an X-Ray While Pregnant? Yes, you can, as long as it isn't of your belly, which would expose your baby. Your baby is especially at risk in the first few weeks of pregnancy.  X-rays of your limbs, teeth, head, and chest tend to be safe enough, though. They do not expose your baby to direct radiation. " https://www.webmd.com/baby/x-rays-during-pregnancy-what-to-know

6mo trước

thank you Po ❤️

Yung baby ko po normal naman po sya 4years old na po sya ngyon nung time na nakapagpa xray ako d ko ren po alam na buntis ako non kaya nagapply po ako sa work at need ng medical naka 2 xray po ako . Buti po at okay ang anak ko

6mo trước

pati nga Po Ako Hindi ko alam na pregy Ako nasa 5 weeks na Pala naka pag chest x-ray Ako. sana walang epekto