hugis ng tummy

Malalaman pu ba s hugis ng tyan ang gender ng baby

hugis ng tummy
30 Các câu trả lời

Ilang beses na ngang sinabi na hindi yan nalalaman sa hugis 🙄.Yung iba dito parang nagtatanga tangahan na lang magpost eh

5y trước

Sana wala nalang nagpaultrasound at tiningnan nalang ang hugis ng tyan😂😂😂

Nd po ei..sakin kasi akala ng marami boy kasi ang itim ng tiyan q ..pati hugis dn peru girl naman

Yan po tiyan ko now 2021 sna may sumagot sa tanong ko..message me po SA fb ko kianlyn Moraca

Hindi po ! Wlaang connection Through ultrasound lang makikita

Syempre hindi. Panay hula lang mangyayari😅

Hindi syempre ! Through ultrasound lng

Boy yan Sis patulis tyan mo eh.

no po. ! ultrasound lang mamsh

no dapat ultrasound pa din po

Hula lang. Baby Girl 👧