hugis ng tyan.

Hi mga momsh. tanong ko lang po totoo po na malalaman sa hugis ng tyan ang gender ni baby?? marami kasi bumabase sa hugis ng tyan e.. di pa ako nakapagpa ultrasound.. im 21wks preggy. 😊😊#pregnancy #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

2 Các câu trả lời

mas okay pa din po na sa ultrasound pa din po magbase. sa ibang gender basis like hugis ng tyan, pangingitim sa balat, 50-50 po talaga ang chance.💙❤

No po. Ultrasound lang po talaga makaka define ng gender ni baby :)