Tanong kulang if ilang weeks pwede malaman ang gender ni baby

Malalaman na po ba kung anong gender ni baby kasi 15weeks and 2days na po ako.. If hindi pa ilang weeks po ba pwede malaman ang gender ni baby po.? Parang wlaa lang kasi hindi pa po halata hehehe Thnks.. #15weeks

Tanong kulang if ilang weeks pwede malaman ang gender ni baby
23 Các câu trả lời

pwede naman po kahit 1st trimester pa lang NIPT mommy. mahal lang ang test around 36k sa Easy DNA. meron din sa Hi Precision pero nasa 40k ata. not sure na. Blood test lang po need tapos papadala sa ibang bansa. makikita ang Genetic problems kung meron man at pati gender. Pero kung gusto mo na very affordable 20 weeks pa po via ultrasound po.

Medyo maaga pa momsh pwede pa daw magbago sabi nung OB ko before so we did another ultrasound at 7mos (28-30 weeks) to be sure 😊 then confirmed naman 2 weeks before ako nanganak (during profiling) when your OB will request for another ultrasound para icheck if complete body parts ni baby :)

Sakin po 24weeks ko nalaman ayaw pa nga magpakita e, kasi sa unang ultrasound ko nung 20weeks hindi nagpakita si baby. Pero depende po yan kay baby kung gusto na niya magpakita

as early as 14weeks pede makita if boy sya pro pag girl ksi usually 24weeks confirm na. sakin 24weeks ko nalaman via CAS

17 weeks kita na gender ni baby base dun sa napag pa ultrasoundan ko dipende lang sa pwesto ni baby mo ☺️

20 weeks or 5 months para sure. madalas di pa makita sa 20weeks below e lalo na pag ayaw pa ipakita ni baby.

24 weeks para sure. 6 months. sabay mo na sa Congenital Anomaly Scan ..ganun ginawa ko e.

20 weeks up po para kita na pero depende pa din po sa position ni baby yun

6 months pra sure, isabay mo na ung CAS para isahang gastos na lng

sakin mmy 14weeks nalaman ko na now 9mos tama naman di na nagbago😊