Tanong kulang if ilang weeks pwede malaman ang gender ni baby

Malalaman na po ba kung anong gender ni baby kasi 15weeks and 2days na po ako.. If hindi pa ilang weeks po ba pwede malaman ang gender ni baby po.? Parang wlaa lang kasi hindi pa po halata hehehe Thnks.. #15weeks

Tanong kulang if ilang weeks pwede malaman ang gender ni baby
23 Các câu trả lời

24weeks po sgro pwede na 34weeks ksi tyan ko nung nagultrasound ako

5 months pa lang po nakita na yung gender ni baby sakin.

18weeks sakin, nakita na gender. Pag boy mabilis makita.

1y trước

trueee mii. haha sakin ayaw magpakita ng gender 😅

17 weeks sakin nkita na gender ni baby 😊

6-7 months mommy para suure ☺️

sakin 24 weeks, bby gírl 💗

5 months mommy pra sure 😊

mga 20-24weeks po ata

Around 20weeks 😊

sakin po 19 weeks