Baby's Gender

Malalaman na po ba ang gender ng baby at 6 months ?? 😊😊😊

23 Các câu trả lời

yes. ako nga 4 months ko nung nalaman ko gender ni baby , actually purpose ko nun kay ng pa ultrasound is for my maternity benefits. peo bigla na lang Sinabi ng o.b Kung Kung gusto ko na raw ba malaman gender ni baby , girl daw. at totoo nga girl talaga nung nagpa second option ako when 7 months preggy ako way back 2019

opo .. ako nga po 4 months and 2 weeks nagpakita na po samin at ung 2nd ultrasound ko .. un pa rin naman gender nya at Ung Due date ko .. same as nauna

Yes, usually 20 weeks onwards pero depende pa rin sa position ni baby during utz kung maaga or hindi pa makikita.

yes po basta ipapakita si baby. si baby ko po nakita na gender at 4th month.

Ibig sabihin skn malalaman na?? Kc pa 5mos na sa June 1/tyan ko...

yes po kasi po ako 6 months po nung nag pa ultra sound.

Yes mommy pwede na po. Wag lang nakadapa si baby hehe.

Yes po, ako po nalaman ko agad bago pa mag 5mos

opo lalo pag maganda pwesto ni baby.

yes po..depende sa posisyon ni baby during utz