Girl Or Boy

Malalaman ba kung babae o lalake ang bata base sa nararamdaman or symptoms?

21 Các câu trả lời

try mo chinese calendar prediction sa google iba2 website, triny ko nung first tri lumabas lahat is girl tas ngpaultrasound aq girl tlga. just for fun lng din yun pero halos lhat ng app at web sabi girl. ayn natamaan

No. Ultrasound lang. Ung mga signs na akala ng iba of course may tatama dun kasi 2 lang naman ang pagppipilian na gender so may 50% chance talaga na tatama ung hula nila. Pero purely by chance lang un. Chamba lang.

No, every pregnancy is different kaya di po pwedeng gawing basis ang mga signs and symptoms lang to determine baby's gender.

hndi po e. tnry ko dn yang mga yan ksi excited ako na malaman gender ni baby .. pero lahat naman myths lang

oo sa akin kasi napapanaginipan ko ang gender ni baby. kapapanganak ko lng nuong july

hindi naman po momsh masalalaman mo pa din thru ultrasound po

no. utz is the best way to know the gender

hindi po mamsh sa untrasound po talaga

nope through ultrasound lng po😊

No .. for me ultrasound lang tlga