for my baby

Malaki nba yong baby ko..

7 Các câu trả lời

Dalawang beses ko pa binasa tong post kasi baka ako lang di nakakaintindi 😂😁 pero nabasa ko mga comment may mali talaga s a post, mamshie tama sila si OB mo lang makakasagot nyan consult ka po kay OB sya mag a-assess sau🙏😉

Hindi po namin masasagot yan mommy kasi via utz po malalaman actual condition sa loob ni baby. Si OB lang din po ang nasa right position magsabi kung malaki na si baby.

Di po namin alam mommy... 🤪 pero you can ask your OB or gawin ming reference iton App para sa size ni baby. 🥰

Di namin alam momsh ikaw po yung mommy nya eh

4months n po cia

di po namin masagot 😅

Huh??