Weight

Hello po 36 weeks na tyan ko and and weight ni baby is 2.8 mabigat nba sya at malaki? ano po normal na weight?

8 Các câu trả lời

40weeks and 2days..Edd feb.25 nanakit lng tapos nawawala d pa open cervix q lahat ginawa na kain pineapple,inom pineapple juice chuckie primrose...pahelp nman mga mii

Normal naman po pero magdiet ka na lang po lalo sa mga malalamig at sweets. Mas better kung palakihin sa labas kesa sa loob ang baby. Mahirap manganak baka ma-cs ka.

ako po nanganak 39weeks 2.8 ang baby ko sabi naman ng doctor okay naman ung bigat nya

dpa po yan mabigat, magaang at maliit pa lng po yan

Malaki yan mommy. At lalaki pa yan

Normal lang yan sis

normal lang po

normal po yan