Kapag ba malaki ang tiyan, malaki din ang baby sa loob?

Malaki ang tiyan

4 Các câu trả lời

hindi po mi.. meron talagang malaki magbuntis, kagaya ko 😆😆😆 malaki po ang tiyan ko especially for a first baby, pero normal po ang laki ng baby and normal din po ang water volume ko. sadyang malaki lng talaga tiyan ko 😆

2y trước

ay same tayo mi, baby boy din akin 💙💙💙 so far di pa ako pinapag diet ni OB. Minomonitor ko rin kasi ang weight gain ko mi and control ako sa food and sugar intake ko..hehehe!

aq dhil chubby aq my tyan n tlga aq . pero. nde prn dw halata at maliit tyan q . pero ngpaultrasound aq kahapon sabi ni doc medyo malki c baby

sakin malaki tiyan ko nung nagbuntis ako , sa ultrasound 3.5 sya akala ko ma CS Ako. pero nung lumabas 2.6 lang ang laki nya .

2y trước

ang ganda ng baby mo mii, sana ako rin magka baby girl na.

hindi po, ako maliit ung tyan ko pero mataas ung weight ni baby.